นโยบายความเป็นส่วนตัว

Suits Me® Limited ("เรา", "เรา" หรือ "ของเรา") มุ่งมั่นที่จะปกป้องและเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ

นโยบายนี้ร่วมกับนโยบายคุกกี้ข้อกําหนดและเงื่อนไขของเราและเอกสารอื่น ๆ ที่อ้างถึงในนโยบายเหล่านี้กําหนดพื้นฐานที่ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เรารวบรวมจากคุณหรือที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณบนเว็บไซต์ของเรา suitsmecard.com บนแอพ Suits Me® หรือเมื่อคุณสื่อสารกับเราทางอีเมลโทรศัพท์หรือโพสต์จะถูกประมวลผลโดยเรา

เราจะเป็นผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่คุณให้ไว้กับเราหรือที่เรารวบรวมไว้เกี่ยวกับคุณ ซึ่งหมายความว่าเรามีหน้าที่รับผิดชอบในการตัดสินใจว่าเราจะเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณอย่างไรและเราจําเป็นต้องแจ้งให้คุณทราบถึงข้อมูลที่มีอยู่ในนโยบายนี้ โปรดอ่านข้อมูลต่อไปนี้อย่างละเอียดเพื่อทําความเข้าใจมุมมองและแนวทางปฏิบัติของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและวิธีที่เราจะปฏิบัติต่อข้อมูลดังกล่าว ข้อกําหนดและเงื่อนไขของบัญชีของคุณจะระบุว่าบริษัทใดเป็นผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

หากคุณมีข้อสงสัยใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้โดยใช้รายละเอียดที่ให้ไว้ในตอนท้ายของนโยบายนี้ในส่วน "ติดต่อเรา"

สร้างความมั่นใจในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างถูกกฎหมาย

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เรามีพื้นฐานที่ชอบด้วยกฎหมายเท่านั้น โดยปกติเราจะใช้ข้อมูลของคุณเท่านั้น:

  1. ในกรณีที่จําเป็นสําหรับเราที่จะทําและ / หรือทําสัญญากับคุณ (ตัวอย่างเช่นเพื่อสร้างบัญชีของคุณและให้บริการของเราแก่คุณ)
  2. ในทางที่อาจคาดหวังอย่างสมเหตุสมผลว่าเป็นส่วนหนึ่งของการดําเนินธุรกิจของเราและไม่ส่งผลกระทบต่อผลประโยชน์สิทธิหรือเสรีภาพของคุณ  ตัวอย่างเช่น เราอาจรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือแอปของเราเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณบนเว็บไซต์หรือแอปของเรา โปรดติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดด้านล่างหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้
  3. เพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา ตัวอย่างเช่นเพื่อส่งต่อรายละเอียดของผู้ที่มีส่วนร่วมในการฉ้อโกงและดําเนินการตรวจสอบการต่อต้านการฟอกเงิน
  4. ในบางกรณี ที่คุณยินยอมให้เราใช้ข้อมูลของคุณ เช่น ที่คุณสมัครรับจดหมายข่าวทางอีเมลของเรา

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมีให้ด้านล่าง

ข้อมูลใดที่เรารวบรวมจากคุณและวิธีที่เราใช้ข้อมูลนั้น

เมื่อคุณสมัครเพื่อสร้างบัญชี

เมื่อคุณสมัครเพื่อสร้างบัญชีบนเว็บไซต์หรือแอพเราจะต้องรวบรวมรายละเอียดต่อไปนี้เกี่ยวกับคุณ:

  • ชื่อ
  • ที่อยู่อาศัย (ปัจจุบันและก่อนหน้า)
  • วันเกิด
  • เพศ
  • ที่อยู่อีเมล
  • หมายเลขโทรศัพท์
  • สัญชาติ
  • หมายเลขเอกสารประจําตัวประชาชนเช่นหนังสือเดินทางใบขับขี่เต็มรูปแบบของสหราชอาณาจักรหรือบัตรประจําตัวประชาชน
  • ภาพหรือภาพถ่ายของคุณ

เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการประมวลผลแอปพลิเคชันของคุณและหากแอปพลิเคชันของคุณประสบความสําเร็จให้สร้างและจัดการบัญชีของคุณและจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ที่คุณร้องขอให้คุณ หากคุณได้รับความยินยอมเราจะส่งจดหมายข่าวของเราถึงคุณทางอีเมล

คุณจะไม่สามารถสมัครเพื่อสร้างบัญชีหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการจากเราได้โดยไม่ต้องให้ข้อมูลนี้

ข้อมูลนี้อาจมอบให้เราโดยลูกค้าเราจะเป็นผู้ควบคุมข้อมูลนี้เมื่อเราได้รับข้อมูลจากพวกเขา

การตรวจสอบการฉ้อโกงและการฟอกเงิน

ในการประมวลผลใบสมัครของคุณและก่อนที่เราจะปฏิบัติตามคําสั่งซื้อของคุณและให้บริการสินค้าหรือการจัดหาเงินทุนแก่คุณเราจะใช้ข้อมูลที่คุณให้ไว้เพื่อสร้างบัญชีของคุณเพื่อทําการตรวจสอบเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันการฉ้อโกงและการฟอกเงินและเราอาจจําเป็นต้องยืนยันตัวตนของคุณ ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับหน่วยงานป้องกันการฉ้อโกง เราจะดําเนินการตรวจสอบเหล่านี้เป็นประจําในขณะที่คุณเป็นลูกค้าของเรา

เมื่อเราและหน่วยงานป้องกันการฉ้อโกงประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะทําเช่นนั้นบนพื้นฐานที่ว่าเรามีผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายในการป้องกันการฉ้อโกงและการฟอกเงินและเพื่อยืนยันตัวตนเพื่อปกป้องธุรกิจของเราและปฏิบัติตามกฎหมายที่ใช้กับเรา การประมวลผลดังกล่าวยังเป็นข้อกําหนดตามสัญญาของบริการหรือการจัดหาเงินทุนที่คุณร้องขอ

เราและหน่วยงานป้องกันการฉ้อโกงอาจช่วยให้หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายสามารถเข้าถึงและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อตรวจจับตรวจสอบและป้องกันอาชญากรรม

หน่วยงานป้องกันการฉ้อโกงสามารถเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ในช่วงเวลาที่แตกต่างกันและหากคุณได้รับการพิจารณาว่ามีความเสี่ยงในการฉ้อโกงหรือการฟอกเงินข้อมูลของคุณสามารถเก็บไว้ได้นานถึงหกปี

การตัดสินใจอัตโนมัติ

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณการตัดสินใจอาจทําด้วยวิธีการอัตโนมัติ ซึ่งหมายความว่าเราอาจตัดสินใจโดยอัตโนมัติว่าคุณมีความเสี่ยงในการฉ้อโกงหรือการฟอกเงินหาก:

  • การประมวลผลของเราเผยให้เห็นพฤติกรรมของคุณที่จะสอดคล้องกับผู้ฉ้อโกงหรือผู้ฟอกเงินที่รู้จัก หรือไม่สอดคล้องกับการส่งก่อนหน้านี้ของคุณ หรือ
  • คุณดูเหมือนจะจงใจซ่อนตัวตนที่แท้จริงของคุณ

คุณมีสิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจอัตโนมัติ: หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดด้านล่าง

เราใช้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณอย่างไรเพื่อวัตถุประสงค์และพื้นฐานทางกฎหมาย

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้บัญชีและบริการของคุณ เราจะทําเช่นนั้นในที่ที่เรามีพื้นฐานที่ชอบด้วยกฎหมายในการทําเช่นนั้นเท่านั้น โดยปกติเราจะใช้ข้อมูลของคุณเท่านั้น:

  1. ในกรณีที่จําเป็นสําหรับเราในการทําและ / หรือทําสัญญากับคุณ ตัวอย่างเช่น เพื่อสร้างบัญชีของคุณและให้บริการชําระเงินแก่คุณ
  2. ในทางที่อาจคาดหวังอย่างสมเหตุสมผลว่าเป็นส่วนหนึ่งของการดําเนินธุรกิจของเราและไม่ส่งผลกระทบต่อผลประโยชน์สิทธิหรือเสรีภาพของคุณ ตัวอย่างเช่น เพื่อปรับปรุงวิธีที่เราจัดการและประมวลผลการชําระเงินของคุณ
  3. เพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา ตัวอย่างเช่นเพื่อส่งต่อรายละเอียดของผู้ที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงและดําเนินการตรวจสอบการต่อต้านการฟอกเงิน

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • เพื่อสร้างและจัดการบัญชีของคุณกับเรา
  • เพื่อประมวลผลธุรกรรมการชําระเงินจากและไปยังบัญชีของคุณ
  • เพื่อดําเนินการตรวจสอบที่จําเป็นเกี่ยวกับตัวตนของคุณและตรวจสอบการใช้บัญชีของคุณเพื่อตรวจสอบการฉ้อโกง
  • เพื่ออํานวยความสะดวกในการใช้บัญชีของคุณ
  • เพื่อสื่อสารกับคุณและให้การสนับสนุนลูกค้าแก่คุณ
  • เพื่อแบ่งปันข้อมูลกับซัพพลายเออร์ของเราและบุคคลที่สามอื่น ๆ (เช่นสถาบันการธนาคารผู้อํานวยความสะดวกในการชําระเงินและผู้ประกอบการบัตร) เมื่อจําเป็น และ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม...

ตารางด้านล่างกําหนดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ที่เราใช้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณด้วยวิธีการรวบรวมที่เกี่ยวข้องและพื้นฐานทางกฎหมายที่เราพึ่งพาสําหรับการใช้งาน

วัตถุประสงค์พื้นฐานที่ชอบด้วยกฎหมายสําหรับการประมวลผล
การสร้างและจัดการบัญชีของคุณ
•เพื่อสมัครและสร้างบัญชีของคุณ
•เพื่อจัดการและจัดการบัญชีของคุณ
•เพื่อเก็บข้อมูลโปรไฟล์บัญชีของคุณ
เพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันตามสัญญาของเราต่อคุณในการให้บริการบัญชีและบริการ ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราในการดําเนินงานและการปรับปรุงบริการของเราให้กับคุณ ภาระผูกพันทางกฎหมายของเราในการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ใช้กับเรา
ดําเนินการตรวจสอบการระบุตัวตนและการฉ้อโกง
•เพื่อดําเนินการตรวจสอบที่จําเป็นเกี่ยวกับตัวตนของคุณและช่วยให้คุณสามารถใช้บัญชีและบัตรของคุณ
เพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันตามสัญญาของเราต่อคุณในการจัดหาบัญชีและบริการอย่างถูกต้อง ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราในการดําเนินงานและการปรับปรุงบริการของเราให้กับคุณและวิธีการที่เราจัดการกับอาชญากรรมทางการเงิน ภาระผูกพันทางกฎหมายของเราในการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ใช้กับเรา
อํานวยความสะดวกในการใช้บัญชีและบัตรของคุณ
•เพื่อจัดการธุรกรรมทางการเงินของคุณ (เช่นการชําระเงินการคืนเงินเงินคืนการโอนเงิน ฯลฯ )
•เพื่อให้รายละเอียดของการทําธุรกรรมของคุณ
•เพื่อเก็บบันทึกการทําธุรกรรมและกิจกรรมการใช้จ่ายของคุณ
เพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันตามสัญญาของเราต่อคุณในการให้บริการบัญชีและบริการ ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราในการดําเนินงานและการปรับปรุงบริการของเราให้กับคุณ ภาระผูกพันทางกฎหมายของเราในการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ใช้กับเรา
การตรวจสอบการใช้บัญชีและบัตรของคุณเพื่อตรวจจับพฤติกรรมการฉ้อโกง
• เพื่อตรวจจับและป้องกันอาชญากรรมทางการเงิน
• เพื่อสนองพันธกรณีทางกฎหมายและข้อบังคับของเรา
•เพื่อจัดการความเสี่ยงสําหรับเราคุณและผู้ใช้รายอื่น ๆ ของเรา
เพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันตามสัญญาของเราต่อคุณในการจัดหาบัญชีและบริการอย่างถูกต้อง ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราในการดําเนินงานและการปรับปรุงบริการของเราให้กับคุณและวิธีการที่เราจัดการกับอาชญากรรมทางการเงิน ภาระผูกพันทางกฎหมายของเราในการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ใช้กับเรา
การสื่อสารกับคุณและให้การสนับสนุนลูกค้าแก่คุณ
•เพื่อตรวจสอบข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัยของคุณ
• เพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงข้อมูลสําคัญหรือการเปลี่ยนแปลงข้อกําหนดและเงื่อนไขของคุณ
เพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันตามสัญญาของเราต่อคุณในการให้บริการบัญชีและบริการ ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราในการดําเนินงานและการปรับปรุงบริการของเราให้กับคุณ ภาระผูกพันทางกฎหมายของเราในการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ใช้กับเรา
แบ่งปันข้อมูลกับซัพพลายเออร์ของเราและบุคคลที่สามอื่น ๆ (เช่นสถาบันการธนาคารผู้อํานวยความสะดวกในการชําระเงินและผู้ประกอบการบัตร) เมื่อจําเป็น
•ดูส่วนการเปิดเผยข้อมูลของคุณสําหรับข้อมูลเพิ่มเติม
เพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันตามสัญญาของเราต่อคุณในการให้บริการบัญชีและบริการ ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราในการดําเนินงานและการปรับปรุงบริการของเราให้กับคุณ ภาระผูกพันทางกฎหมายของเราในการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ใช้กับเรา

ข้อมูลที่เราได้รับจากแหล่งอื่น

นอกจากนี้เรายังทํางานอย่างใกล้ชิดกับบุคคลที่สาม (รวมถึงตัวอย่างเช่นหน่วยงานตรวจสอบตัวตนหน่วยงานการตลาดและหน่วยงานป้องกันการฉ้อโกง) และเราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากพวกเขาเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบตัวตนการตลาดและการป้องกันการฉ้อโกง

การเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่เรารวบรวมไว้เท่านั้นเว้นแต่เราจะพิจารณาอย่างสมเหตุสมผลว่าเราจําเป็นต้องใช้ด้วยเหตุผลอื่นและเหตุผลนั้นเข้ากันได้กับวัตถุประสงค์เดิม หากเราต้องการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่เกี่ยวข้องเรามักจะแจ้งให้คุณทราบและเราจะอธิบายพื้นฐานทางกฎหมายที่ช่วยให้เราสามารถทําเช่นนั้นได้

การเปิดเผยข้อมูลของคุณ

เราจะเปิดเผยข้อมูลของคุณเพื่อ:

  • หน่วยงานป้องกันการฉ้อโกงบริการยืนยันตัวตนและองค์กรอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันการฉ้อโกงและการฟอกเงิน ตัวอย่างเช่น เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ CIFAS เมื่อเราดําเนินการป้องกันการฉ้อโกงและการตรวจสอบการต่อต้านการฟอกเงินและหากเราสงสัยว่าคุณได้กระทําการฉ้อโกง
  • กลุ่มบริษัทของเราเพื่อวัตถุประสงค์ในการประมวลผลธุรกรรมและให้บริการที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณ
  • ผู้ให้บริการและตัวแทนบุคคลที่สาม เช่น
  • บริษัท ไอทีเช่น SherWeb ที่ให้บริการโฮสติ้งข้อมูล
  • บริษัทโทรศัพท์เช่น Talkdesk ที่ให้บริการระบบโทรศัพท์ของเรา
  • แผนการชําระเงินเช่นมาสเตอร์การ์ด®ที่เป็นผู้ให้บริการชําระเงินด้วยบัตรของเรา
  • ผู้ผลิตการ์ดเช่น TAG ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตการ์ดที่ได้รับการอนุมัติของเรา
  • ผู้สอบบัญชีเช่น ECSC ที่ตรวจสอบการปฏิบัติตามมาตรฐาน PCIDSS ของเรา
  • ผู้จัดจําหน่ายและตัวแทนของเราที่ทําการตลาดและให้บริการแก่คุณสําหรับบัญชีและบัตร

เพื่อให้เราสามารถจัดการธุรกิจของเราและจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการให้กับคุณ

  • บุคคลที่สามอื่น ๆ โดยได้รับความยินยอมจากคุณซึ่งอาจติดต่อคุณทางอีเมลเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาซึ่งอาจเป็นที่สนใจของคุณ ตัวอย่างเช่น People Value ที่ให้โปรแกรมรางวัลของเราในบัญชีของคุณ
  • ในกรณีที่เราขายหรือซื้อธุรกิจหรือสินทรัพย์ใด ๆ ให้กับผู้ขายที่คาดหวังหรือผู้ซื้อของธุรกิจหรือสินทรัพย์ดังกล่าว
  • หากเทคโนโลยี PrePay ถูก จํากัด หรือหรือมีสินทรัพย์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องโดยบุคคลที่สามให้กับบุคคลที่สามที่ได้รับ หรือ
  • บุคคลที่สามหากเราอยู่ภายใต้หน้าที่ในการเปิดเผยหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายใด ๆ หรือเพื่อบังคับใช้หรือใช้ข้อกําหนดและเงื่อนไขของเราและข้อตกลงอื่น ๆ ทรัพย์สิน หรือความปลอดภัยของบริษัท พรีเพย์ เทคโนโลยี จํากัด ลูกค้าของเราหรือผู้อื่น

การปกป้องข้อมูลของคุณ

ข้อมูลของคุณได้รับการรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสไฟร์วอลล์และเทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL)  นี่คือเทคโนโลยีการเข้ารหัสมาตรฐานอุตสาหกรรมซึ่งจัดการความปลอดภัยของข้อความที่ส่งผ่านอินเทอร์เน็ต  เมื่อเราได้รับข้อมูลของคุณเราจะเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยซึ่งเราสามารถเข้าถึงได้เท่านั้น  เราจัดเก็บรหัสผ่านของคุณโดยใช้การเข้ารหัสทางเดียวซึ่งหมายความว่าเราไม่ทราบว่ารหัสผ่านของคุณคืออะไร

การจัดเก็บข้อมูลของคุณทั้งภายในและภายนอก EEA

ผู้ให้บริการโฮสต์ข้อมูลบุคคลที่สามของเราอาจใช้เซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล ดังนั้นเมื่อคุณใช้เว็บไซต์หรือแอพเพื่อทําธุรกรรมหรืออัปเดตข้อมูลบัญชีของคุณข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอนไปยังสหรัฐอเมริกาซึ่งอยู่นอกเขตเศรษฐกิจยุโรปดังนั้นจึงไม่ได้ถูกควบคุมโดยกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของยุโรป

อย่างไรก็ตามเราได้เข้าสู่ข้อสัญญามาตรฐาน (ข้อแบบจําลอง) ที่คณะกรรมาธิการยุโรปนํามาใช้กับ OrcsWeb Inc เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อเข้าถึงได้จากนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป[1]

เราจะดําเนินการตามขั้นตอนทั้งหมดที่จําเป็นอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายนี้เมื่อมีการถ่ายโอนจัดเก็บหรือประมวลผลด้วยวิธีนี้

เราได้ตกลงกับโฮสต์ข้อมูลบุคคลที่สามของเราว่าเราจะย้ายเซิร์ฟเวอร์ที่จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังสหราชอาณาจักรและ EEA หลังจากการย้ายข้อมูลนี้เสร็จสิ้นข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้ในสหราชอาณาจักรหรือ EEA

เมื่อใดก็ตามที่หน่วยงานป้องกันการฉ้อโกงถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอกเขตเศรษฐกิจยุโรปพวกเขากําหนดข้อสัญญามาตรฐาน (ข้อแบบจําลอง) ที่คณะกรรมาธิการยุโรปนํามาใช้ในผู้รับข้อมูลนั้นเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อเข้าถึงจากนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป พวกเขาอาจกําหนดให้ผู้รับสมัครรับ 'กรอบการทํางานระหว่างประเทศ' ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดใช้งานการแบ่งปันข้อมูลที่ปลอดภัย

หากไม่มีข้อตกลงความเพียงพอระหว่างสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปในช่วงเปลี่ยนผ่านหลังจากสหราชอาณาจักรออกจากสหภาพยุโรป UAB "PrePay Technologies Limited" จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทําข้อตกลงตามสัญญามาตรฐานกับบุคคลที่สามหรือ บริษัท กลุ่มใด ๆ เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่ประมวลผลหรือเก็บไว้ในสหราชอาณาจักร

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนุประโยคแบบจําลองสามารถดูได้ที่นี่: https://eur-lex.europa.eu/legal-content/en/TXT/?uri=CELEX:32010D0087

การเปลี่ยนแปลงในอนาคต

การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เราทํากับนโยบายของเราจะวางบนเว็บไซต์และแอพของเราและตามความเหมาะสมจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล  โปรดตรวจสอบการปรับปรุงเป็นครั้งคราว

การเก็บรักษาข้อมูลของคุณ

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่คุณยังคงใช้บริการของเราต่อไป  หลังจากนั้นเราอาจเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เป็นระยะเวลาเพิ่มเติมตามที่ได้รับอนุญาตหรือจําเป็นภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ เช่น:

  • หากคุณถือบัญชีกับเราข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นเวลาหกปีหลังจากการปิดบัญชีของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับภาระผูกพันของเราภายใต้กฎระเบียบต่อต้านการฟอกเงิน
  • หากคุณร้องเรียนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับการร้องเรียนนั้นจะถูกเก็บไว้เป็นเวลาห้าปีนับจากการแก้ปัญหาการร้องเรียนนั้นเพื่อป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย และ
  • หากคุณทําธุรกรรมใด ๆ ในบัญชีของคุณข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับการทําธุรกรรมนั้นจะถูกเก็บไว้เป็นเวลาเจ็ดปีนับจากวันที่ทําธุรกรรมเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายภาษีอากรและการบัญชี

สิทธิของคุณ

กฎหมายคุ้มครองข้อมูลให้สิทธิ์ต่อไปนี้แก่คุณในการ:

  • ร้องขอการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า "คําขอเข้าถึงข้อมูล") สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถรับสําเนาของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณและเพื่อตรวจสอบว่าเรากําลังประมวลผลอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
  • ขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณมีข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้องที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณได้รับการแก้ไข
  • ขอลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถขอให้เราลบหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่มีเหตุผลที่ดีที่เราจะประมวลผลต่อไป นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราลบหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณซึ่งคุณได้ใช้สิทธิของคุณในการคัดค้านการประมวลผล (ดูด้านล่าง);
  • ขอข้อจํากัดในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถขอให้เราระงับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณเช่นหากคุณต้องการให้เราสร้างความถูกต้องหรือเหตุผลในการประมวลผล และ
  • ขอสําเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่คุณให้ไว้กับเราในรูปแบบที่มีโครงสร้างที่ใช้กันทั่วไปและเครื่องอ่านได้และสิทธิ์ในการถ่ายโอนหรือต้องการให้เราถ่ายโอนโดยตรงไปยังผู้ควบคุมรายอื่น
  • คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราพึ่งพาผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย (หรือของบุคคลที่สาม) และมีบางอย่างเกี่ยวกับสถานการณ์เฉพาะของคุณซึ่งทําให้คุณต้องการคัดค้านการประมวลผลบนพื้นดินนี้ นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์คัดค้านที่เรากําลังประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง

คุณจะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (หรือใช้สิทธิ์อื่นใดข้างต้น) อย่างไรก็ตามเราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่เหมาะสมหากคําขอการเข้าถึงของคุณไม่มีมูลความจริงหรือมากเกินไปอย่างชัดเจน อีกทางเลือกหนึ่งเราอาจปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามคําขอในสถานการณ์เช่นนี้

เราอาจจําเป็นต้องขอข้อมูลเฉพาะจากคุณเพื่อช่วยเรายืนยันตัวตนของคุณและรับรองสิทธิของคุณในการเข้าถึงข้อมูล (หรือใช้สิทธิ์อื่นใดของคุณ) นี่เป็นอีกมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลจะไม่ถูกเปิดเผยต่อบุคคลใด ๆ ที่ไม่มีสิทธิ์รับข้อมูลดังกล่าว

หากคุณไม่พอใจเกี่ยวกับวิธีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโปรดดูขั้นตอนการร้องเรียนของเราซึ่งมีให้โดยติดต่อเรา นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ที่จะร้องเรียนต่อหน่วยงานกํากับดูแลซึ่งในสหราชอาณาจักรเป็นสํานักงานคณะกรรมการข้อมูล https://ico.org.uk/ และในลิทัวเนียเป็นผู้ตรวจสอบการคุ้มครองข้อมูลของรัฐ https://vdai.lrv.lt/en/ ซึ่งควบคุมการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

ติดต่อเรา

หากคุณมีคําถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายนี้คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้สิ่งอํานวยความสะดวก 'ติดต่อเรา' บนเว็บไซต์หรือแอพหรือด้วยวิธีต่อไปนี้:

โดยโพสต์ที่:

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล
บริษัท พรีเพย์ เทคโนโลยี จํากัด
ชั้น 6
3 เชลดอนสแควร์
แพ ดดิง ตัน
ลอนดอน
W2 6HY,
สหราชอาณาจักร

ทางอีเมล: contact@prepaysolutions.com
ทางโทรศัพท์: 03330 151 858

———————————–

การใช้งานอื่น ๆ ของเว็บไซต์ของเรา

นอกจากนี้เรายังจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่คุณให้ไว้กับเราเมื่อคุณใช้เว็บไซต์ของเราเช่นเมื่อคุณเข้าร่วมในกระดานสนทนาฟังก์ชั่นโซเชียลมีเดียหรือการแข่งขัน

ทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้โดยอัตโนมัติ:

  • ข้อมูลทางเทคนิค: รวมถึงที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล (IP) ที่ใช้ในการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ของคุณกับอินเทอร์เน็ตข้อมูลการเข้าสู่ระบบประเภทเบราว์เซอร์และรุ่นระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์ม และ
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมของคุณ รวมถึง URL คลิกสตรีมไปยัง ผ่านและจากเว็บไซต์ของเรา (รวมถึงวันที่และเวลา) หน้า ทรัพยากร และ/หรือผลิตภัณฑ์ที่คุณดูหรือค้นหา เวลาตอบสนองของหน้าข้อผิดพลาดระยะเวลาการเข้าชมบางหน้าการโต้ตอบกับหน้าและวิธีการที่ใช้ในการเรียกดูออกจากหน้า

เมื่อเราสื่อสารกับคุณทางอีเมล เราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้โดยอัตโนมัติ:

  • ข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของคุณกับอีเมลของเรา รวมถึงว่าคุณได้เปิดอีเมลจํานวนครั้งที่เข้าถึงอีเมลและการโต้ตอบกับเนื้อหาอีเมลรวมถึงลิงก์ที่คุณคลิกหรือไม่

เราจะใช้ข้อมูลข้างต้นตามลําดับ:

  • เพื่อดูแลเว็บไซต์ของเราและสําหรับการดําเนินงานภายในรวมถึงการแก้ไขปัญหาการวิเคราะห์ข้อมูลการทดสอบการวิจัยสถิติและวัตถุประสงค์ในการสํารวจเพื่อให้สอดคล้องกับภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา
  • เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเราเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาจะถูกนําเสนอในลักษณะที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสําหรับคุณและสําหรับคอมพิวเตอร์ / อุปกรณ์ของคุณ
  • เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของเราในการรักษาเว็บไซต์ของเราให้ปลอดภัยและปลอดภัยเพื่อให้สอดคล้องกับภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา
  • เพื่อวัดหรือทําความเข้าใจประสิทธิภาพของการโฆษณาที่เราให้บริการแก่คุณและผู้อื่น และเพื่อส่งโฆษณาที่เกี่ยวข้องให้กับคุณ และ
  • เพื่อให้ข้อเสนอแนะและคําแนะนําแก่คุณและผู้ใช้รายอื่นๆ ของเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการที่คุณอาจสนใจหรือพวกเขา

โซเชียลมีเดีย

หากคุณเชื่อมต่อหรือรวมบริการโซเชียลมีเดียใด ๆ เข้ากับบริการที่เราให้บริการคุณอาจได้รับการแจ้งเตือนทางสังคมทั้งจากเราหรือจาก บริษัท บุคคลที่สามที่ให้บริการโซเชียลมีเดียในนามของเรา คุณสามารถจัดการการแจ้งเตือนทางสังคมเหล่านี้ได้โดยเปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณบนเว็บไซต์โซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้องหรือหยุดการโต้ตอบใด ๆ หากคุณลงทะเบียนและให้ข้อมูลกับฟอรัมหรือบล็อกบนเว็บไซต์ของเราข้อมูลที่คุณให้ไว้จะถูกเผยแพร่และเผยแพร่ต่อสาธารณะบนเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้ยังอาจใช้เพื่อจัดการกับข้อกังวลหรือข้อร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับบริการของเราโดยตรงกับคุณหากคุณเป็นเจ้าของบัญชี